Những điều cần biết về điều hòa LG

LG là một tập đoàn đổi mới hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông và thiết bị gia dụng. Đối với ĐIỀU HÒA LG, hiện tại ở thị trường Việt Nam có 2 dòng là dòng thường và dòng Inverter. Trong bài viết này, hãy cùng TI VI GIÁ RẺ  tìm hiểu những điều cần biết về điều hòa thương hiệu này nhé!

Ưu điểm của điều hòa LG

1. Thiết kế

Máy lạnh LG có thiết kế được người dùng đánh giá khá cao. Riêng về phần mình thì thấy các mẫu thiết kế của LG không xấu nhưng nếu nói về đẹp thì chắc chỉ có các mẫu cao cấp của LG mới thực sự nổi bật còn các mẫu thường thì na ná giống nhau chứ không có gì độc đáo. Nếu so sánh với các hãng khác thì thiết kế của LG cũng có thể nói là khá đẹp rồi (thường mấy bọn Hàn Quốc thiết kế tương đối đẹp).

2. Độ bền

Độ bền của máy được người sử dụng đánh giá tốt nhưng không phải là rất tốt vì dùng thời gian lâu máy hay bị hỏng vặt khá khó chịu. Tuy vậy, người dùng vẫn đánh giá độ bên của LG ở mức tốt ăn đứt các dòng giá rẻ.

Những điều cần biết về điều hòa LG

3. Tính năng

LG là hãng trang bị khá nhiều tính năng hữu ích trên các dòng sản phẩm của mình với những công nghệ tiên tiến. Chế độ làm lạnh nhanh thì có Jet Cool, tiết kiệm điện thì có công nghệ điều chỉnh 4 mức công suất, công nghệ Inverter V, Dual Inverter, công nghệ kháng khuẩn khử mùi cũng có tấm lọc 3M, ion Plasmaster cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác. Đặc biệt, LG có công nghệ đuổi muỗi Mosquito Away khá thú vị đấy nhé.

4. Giá thành

Giá thành các dòng điều hòa LG thường không phải ở mức quá cao nhưng cũng không quá thấp. Mức giá này được người dùng đánh giá là phù hợp với chất lượng và không đắt.

Nhược điểm của điều hòa LG

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì điều hòa LG cũng có 1 số nhược điểm khác như Dàn nóng hoạt động ồn, khả năng làm lạnh chậm và hay hỏng vặt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điều hòa đẹp, tính năng cao cấp, giá thành vừa phải thì LG cũng rất đáng mua. Hay bạn muốn mua dòng điều hòa giá rẻ thì LG cũng là một sự lựa chọn rất tốt.

Liên hệ với TI VI GIÁ RẺ để có giá điều hòa tốt nhất nhé!

Hotline: 0392233886