Giới Thiệu Đôi Nét

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển 

Lời Giới Thiệu
Tivi giá rẻ được thành lập từ năm 2009 tiền thân là một cửa hang sửa chữa bảo hành tivi cho khu vực hà nội. Sau một thời gian hoạt động chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua sắm tivi ở mỗi gia đình là không thể thiếu vì thế nên với nguồn nhân lực, đội ngũ kĩ thuật viên chuyên sâu về tivi có sẵn Tivi giá rẻ đã thành lập một cơ sở chuyên cung cấp tivi chính hãng với mục tiêu tạo ra một môi trường : “ an tâm mua sắm – tiết kiệm chi phí ”. Với tầm nhìn chiến lược đó Tivi giá rẻ xây dựng được lợi ích thiết thực nhất cho khách hang mua tivi hiện nay.
An tâm mua sắm – Tiết kiệm chi phí.
Do các điều kiện sẵn có cũng như những hiều biết nhất định trong lĩnh vực điện tử cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất phân phối sản phẩm tivi hang đầu tại thị trường Việt Nam. Tất cả các mặt hang Tivi tại Tivi giá rẻ đều là hang chính hang, có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
Với sứ mệnh chiến lược “Tiết Kiệm Chi phí” Giá thành của các sản phẩm tại Tivi giá rẻ luôn luôn có tiêu chí “ Bán Hàng Tại Kho – Giá Thành Tốt Nhất” do đó mức giá mà Điện Máy Đưc Phương đưa ra luôn thấp hơn so với thị trường chung, từ đó giúp quý khách hang tiết kiệm được một khoản chi phí.
Tập Trung – Tận Tình – Chu Đáo
Hiện nay Tivi giá rẻ chỉ tập trung kinh doanh về Tivi để có thể tận dụng được tối đa khả năng cũng như hiểu biết về lĩnh vực điện tử từ đó có thể hỗ trợ khách hang một các tốt nhất.
Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo mọi cá nhân, đơn vị trên toàn quốc đều có thể mua sắm, Tivi giá rẻ lựa chọn hình thức kinh doanh chính là bán hàng online với những quy chế chặt chẽ về sự an toàn cũng như tiện lợi cho người mua:
+ Toàn bộ hình ảnh trên website đều được mô tả tỉ mỉ, chi tiết. Hình ảnh chụp thật 100%. Mọi thông tin đều rõ ràng, minh bạch.
+ Mỗi một sản phẩm giao đến tay khách hang đều được check mã Code cẩn thận và tiến hang kích hoạt bảo hành điện tử theo quy định của nhà sản xuất
+ Sử dụng các phương thức thanh toán đa dạng, có độ tin cậy cao như: thanh toán tiền sau khi nhận hàng, chuyển khoản, bảo kim
+ Phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng có bảo hiểm và dịch vụ lắp đặt tận nơi cho khách hàng.
+ Cam kết bảo vệ thông tin riêng tư của khách hàng khi mua hàng online
Ngoài ra, khi có nhu cầu tham khảo trực tiếp sản phẩm, khách hàng cũng có thể đến tại kho và văn phòng giao dịch tại Hà Nội.
Dịch Vụ Chăm Sóc, Hậu Mãi Chu Đáo
Khi mua sắm tại Tivi giá rẻ, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chuyên sâu, định hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tài chính. Mục tiêu cuối cùng là mang lại những thông tin thực sự khách quan, chính xác nhất và sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn mua hàng. Siêu thị cũng đặc biệt dành nhiều chính sách ưu đãi chăm sóc cho khách hàng thân thiết, gắn bó.
Thành lập trên quan điểm kinh doanh nghiêm túc, chuyên nghiệp, Tivi giá rẻ luôn nhất quán trên hướng đi mang tới cho khách hàng cảm nhận khác biệt về sự phục vụ tận tình - tiện lợi tối đa, lấy chữ tâm làm đầu và mục đích gắn kết khách hàng bền lâu.
Tivi giá rẻ
Địa chỉ: Số 5 Ngách 134/82 Đường Dương Văn Bé - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Số Điện Thoại : 0392233886